Giới thiệu - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM DV MINH HUY

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV TM DV MINH HUY

Chào mừng các bạn đến với http://suachuaotominhhuy.com/!

Kính gởi:  Quý Khách Hàng

Đầu tiên Sửa chữa Ô tô đầu kéo Minh Huy  xin gởi lời chào đến quý khách hàng gần xa lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe.

Hiện nay do nền kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu vận chuyển bằng các ô tô tải, ô tô đầu kéo ngày một tăng. Cùng với đó nhiều dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng củng như phân phối linh kiện mở ra ngày càng nhiều. Chính vì thế thật khó mà có thể phân biệt được đâu là dịch vụ chất lượng, đâu là dịch vụ kém chất lượng.

Đến với chúng tôi Sửa chữa Ô tô đầu kéo Minh Huy -  quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm củng như dịch vụ của chúng tôi. Với cơ sở vật chất hiện đại, trình độ chuyên môn của nhân viên cao và luôn tràn đầy lòng nhiệt huyết nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Ô Tô đầu kéo Minh Huy cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ sửa chữa xe, cứu hộ 24/7.

Kinh doanh phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa trung đại tu các loại xe ô tô đầu kéo.

Công ty của chúng tôi trang bị các thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao. Từ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc xe mình có được kiểm tra và sửa chữa chính xác hay không. Khi xe được chuẫn đoán đúng "bệnh" thì quý khách có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.

Từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc lựa chọn nhà dịch vụ sửa chữa, cung cấp phụ tùng uy tín chất lượng là điều thường làm Quý khách rất đắn đo, đặc biệt với việc sửa chữa thay thế phụ tùng có giá trị cao cho chiếc ÔTO của mình.

Hiểu được những nhu cầu ngày càng cao của Quý khách, Công ty chúng tôi với thương hiệu GẠO ÔTO  - chuyên sửa chửa gia công từ A - Z, với đội ngủ công nhân kỷ thuật chuyên nghiệp, tận tình. Thiết bị chẩn đoán chính hảng, phụ tùng chính hảng sẻ làm cho quý khách thật sự hài lòng.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp luôn đạt chất lượng cao. Với mục tiêu "SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI" chúng tôi xin là người bạn đồng hành cùng Quý khách trên bước đường thành công.

Trân trọng.